เกี่ยวกับเรา

7 ทศวรรษแห่งความสำเร็จ

บริษัท สยามสตีลอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และเป็นบริษัทในกลุ่มสยามสตีล ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เหล็กและผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในระดับแนวหน้าของไทย บริษัทฯ มีรากฐานทางธุรกิจที่ดำเนินมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2496

ผลประกอบการที่มั่นคง

สถานภาพที่มั่นคงของบริษัทฯ ยืนยันได้จากการที่บริษัทฯ ได้รับรางวัลบริษัทที่มีผลการดำเนินงานดีเด่นในปี 2548 ของกลุ่ม Consumer Products จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นอกจากนั้น นิตยสารฟอร์บส์ยังจัดอันดับให้บริษัทฯ เป็นหนึ่งใน 200 บริษัทยอดเยี่ยมทั่วเอเชียในกลุ่มบริษัทที่มียอดขาย 1,000 ล้านเหรียญ

คุณภาพระดับมาตรฐานสากลและใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

บริษัทฯ เป็นผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์รายแรกในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองตามระบบมาตรฐาน ISO 9001, ISO 14001, TIS/OHSAS 18001 และ ISO50001 รวมทั้งมาตรฐานความรับผิดชอบของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมต่อสังคม(CSR-DIW) ได้รับการรับรองคาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กร (Carbon Footprint for Organization) และได้รับการรับรองเป็น อุตสาหกรรมสีเขียวระดับที่ 3 ระบบสีเขียว (Green System) ด้วย นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้รับอนุมัติให้ใช้ตราสัญลักษณ์ “Thailand Trust Mark” และเครื่องหมายฉลากเขียว (Green Label) กับผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ที่เป็นผู้ส่งออกและผู้ผลิตที่เชื่อถือได้

บริษัท สยามเอสซีไอ จำกัด

เราเป็นกลุ่มผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ เหล็ก ไม้ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ แนวหน้าของประเทศไทย ได้รับมาตรฐานระดับบสากล มีสินค้าหลากหลายให้เลือก รวมถึงส่งออกสินค้าต่างประเทศ และมีแบรนด์ในเครือของเราเอง

แบรนด์ในเครือของเรา

ผลิตภัณฑ์หลายหลาก

เฟอร์นิเจอร์เหล็กและไม้ (ลอยตัว และ Built-in)  Lucky, Kingdom, Okamura, Chitose, Siamsteel และ Pilot

มีให้เลือกมากมายกว่า 20,000 ดีไซน์

โดยแบ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์หลักได้ดังนี้

กลุ่มตู้ชนิดต่างๆ ล็อคเกอร์ และ Combine Furniture System
กลุ่มฉากกั้นห้อง
กลุ่มอื่นๆ เช่น เฟอร์นิเจอร์สำหรับสนามกีฬา รวมทั้งอัฒจันทร์ (Bleachers) และเวทีพับ (Folding Stages) เป็นต้น
กลุ่มโต๊ะ
กลุ่มตู้นิรภัย
กลุ่มฉากกั้นห้อง

มุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนาสินค้า

บริษัท สยามสตีลอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ยังคงมุ่งมั่นในการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อมุ่งตอบสนองประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้าทั่วโลกและพร้อมเสมอที่จะให้บริการสนองตอบทุกความต้องการอย่างไร้ขีดจำกัด

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า